For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Phần mềm quản lý kính mắt tối ưu
Description
Price : $0.00 (Fixed)
Type : Buy
Date : October 27, 2020
Condition : New
Warranty : No
Location : Hà Nội

– Có thể lưu trữ, xử lý lớn dữ liệu: Số lượng hàng hóa và văn phòng phẩm khá lớn, đa dạng mã và không ngừng thay đổi mới. Phần mềm quản lý kính mắt sẽ giúp bạn xử lý, phân loại và cập nhật liên tục trạng thái hàng hóa trong kho.

– Tìm kiếm mặt hàng nhanh chóng: Các mặt hàng được cập nhật liên tục và được phân loại theo từng danh mục, tác giả, thể loại. Vì vậy, nhân viên có thể nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng muốn và giới thiệu một cách nhanh chóng, đầy đủ, chi tiết về sản phẩm của cửa hàng mình mà không phải học sinh hay đi tìm công cụ như trước đây .

– Quản lý kho hàng: Từ phần mềm bán hàng kính mắt, máy tính thông qua bạn sẽ biết được số lượng hàng hóa có trong kho. Từ đó xác định được các mặt hàng bán chạy, các mặt hàng còn tồn tại để đưa ra quyết định nhập hàng thỏa mãn, tránh lãng phí, tư vấn không đúng chỗ.

– Thanh toán dễ dàng ngay trên điện thoại: Khách hàng chỉ cần quét mã, chọn số lượng và nhấp vào thanh toán trên điện thoại, nhanh chóng, thuận tiện, chính xác. If you to the row wait too long do how to the transport system is very many people will be go through the other row.

– Tích hợp báo cáo, đánh giá: Phần mềm bán hàng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các hệ thống kêvề doanh thu, thu chi, công nợ, số lượng hàng hóa… và tổng hợp thành báo cáo chuyên sâu theo ngày / month / year giúp bạn có những sự so sánh giữa các thời điểm. Từ đó bạn có thể gặp mặt hàng nào bán chạy, vào thời điểm nào hoặc mặt hàng nào ít hoặc không bán được và xác định vấn đề được đặt ở đâu để đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng.

 

Mention listpe.com when calling seller to get a good deal

 Location
Post your rating

Similiar Ads
Top